Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Đăng ký hội thảo ‘Phương pháp nâng sự tự tin cho trẻ’

25/06/2014hội thảo

Vào lúc 9:00 thứ 7 tuần ngày 28/06/2014 tại cơ sở Horizon của Trường mầm non Canada Maple Bear (Đ/C: Lầu 2, Tòa nhà Horizon, 214 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, TP.HCM) sẽ diễn ra hội thảo chuyên đề: SỰ KHÍCH LỆ, PHƯƠNG PHÁP NÂNG CAO LÒNG TỰ TRỌNG VÀ TỰ TIN CHO TRẺ dành cho phụ huynh đang có con ở độ tuổi mầm non (từ 18 tháng tuổi – 6 tuổi).

Có không ít phụ huynh cho rằng ở độ tuổi từ 1 – 6 thì bé chỉ cần tập trung phát triển thể chất hay sức khỏe là đủ; Thế nhưng, nếu chúng ta chỉ dừng lại ở đây thì trẻ nhà bạn sẽ không thể nào phát triển toàn diện được.
Mỗi đứa trẻ, về cơ bản là cần được phát triển cả thể chất lẫn tinh thần, tư duy và ngôn ngữ. Việc mà một đứa trẻ ở lứa tuổi này luôn phá hỏng, làm sai, không theo mong muốn của người lớn… hoàn toàn rất bình thường. Nhưng khi người lớn chúng ta chỉ bảo, bé dần có ý thức hơn về các việc mình làm thì hãy khen ngợi trẻ. Sự khích lệ này, theo tiến sĩ Rebeacca Dingfelder, nhà tâm lí học trẻ em ở Dunham (North Carolina, Mĩ) là một việc làm cần thiết và tối quan trọng mà ba mẹ cần thực hiện. Ba mẹ hãy đặt ra những quy tắc đơn giản mà bạn biết trẻ có thể làm theo. Sau đó, hãy động viên trẻ tiếp tục phát huy điểm mạnh của mình.

Tại hội thảo, các ba mẹ sẽ được chia sẻ cùng bộ phận giáo viên nhà trường các cách để phát huy sự tự tin nơi trẻ, tiếp thêm sức mạnh để con vững bước lớn khôn mỗi ngày. Nếu như trước đây, các bậc phụ huynh vẫn đang đối diện với thử thách là con mình có biểu hiện kém tự tin, yếu đuối và nhút nhát trước người lạ, thì khi đến với hội thảo này, Maple Bear sẽ cung cấp một số gợi ý tham khảo để ba mẹ có thể làm bạn cùng con và cùng giúp bé bản lĩnh hơn.

Vì số lượng khách mời có hạn, quý vị phụ huynh nhanh chóng đăng ký tham dự hội thảo tại địa chỉ sau: http://maplebear.vn/seminar/4/dangky.html  hoặc qua hotline của trường tại: (08) 3526 8833 để được bộ phận tuyển sinh của trường tư vấn cụ thể hơn.