Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(848) 3526 8833(848) 3962 12180938 609 339

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Hội thảo “Phụ huynh cần lưu ý trước khi cho trẻ đi mầm non”

17/06/2014hội thảo

Rời xa vòng tay cha mẹ và bắt đầu đến trường mầm non là bước ngoặt quan trọng đối với mỗi đứa trẻ. Lúc này đây, bé yêu của bạn sẽ không tránh khỏi sự lạ lẫm, lo sợ thậm chí là bị “sốc” khi môi trường sinh hoạt hàng ngày bỗng thay đổi, không có ông bà, cha mẹ ở cạnh bên dỗ dành, xa ngôi nhà thân thuộc, đối diện với khung cảnh mới, bạn bè mới, đồ chơi mới, nề nếp sinh cũng bị thay đổi so với khi ở nhà.

Do đó, nếu cha mẹ không chuẩn bị tâm lý cho bé trước khi đi mầm non thì sẽ gây ra nhiều khó khăn cho cả mẹ lẫn con. Việc không thể thích nghi hoàn toàn với trường lớp chắc hẳn sẽ gây ra nhiều hệ lụy sau này, như: bé sợ đến trường, sống khép kín, không chịu nói chuyện với bạn bè, chậm nói, khả năng ngôn ngữ kém hơn các bạn khác, và nghiêm trọng hơn nếu để tình trạng này kéo dài có thể sẽ khiến bé rơi vào trạng thái trầm cảm, ức chế tâm lý.

Chuẩn bị tâm lý cho trẻ khi đến trường là một việc làm rất cần thiết và không phải tất cả các bậc phụ huynh đều có thể làm được điều này.

Trường mầm non Canada Maple Bear tổ chức hội thảo cho phụ huynh lưu ý trước khi cho trẻ đến trường mầm non

Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh, trường Mầm non Canada Maple Bear tổ chức buổi hội thảo “Những điều phụ huynh cần lưu ý trước khi cho trẻ đi mầm non” nhằm gợi ý những phương pháp cũng như giải đáp thắc mắc của các bậc phụ huynh xoay quanh chủ đề này. Qua đó giúp ba mẹ vượt qua được cảm xúc của chính mình, sẵn sàng cho con đến trường và được chăm sóc, định hướng nhân cách ngay từ bé với nền giáo dục tiên tiến.

Tham gia vào buổi hội thảo còn có sự có mặt của Diễngiả – Chuyên viên tâm lý trẻ em Phùng Duy Hoàng Yến, cùng đội ngũ giáo viên Trường Mầm non Canada Maple Bear.

Thông tin buổi hội thảo

Hội thảo: NHỮNG ĐIỀU PHỤ HUYNH CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI CHO TRẺ ĐI MẦM NON

Thời gian: 16:00 – 18:00 – ngày 21/6/2014 (thứ 7)

Địa điểm: Tòa nhà Flemington. Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp.Hồ Chí Minh.

Vì số lượng khách mời có hạn, quý phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự hội thảo tại địa chỉ sau: http://maplebear.vn/seminar/3/dangky.html

Hoặc gọi điện thoại đến số hotline  (08) 3962 1218 hoặc 0902 511 558 để được tư vấn trực tiếp.