Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Bé học cách “chia sẻ yêu thương” cùng Maple Bear

30/03/2018

Hôm nay, các bé mầm non Maple Bear đã đến thăm, cùng chơi và tặng rất nhiều quà cho các bạn nhỏ có hoàn cảnh kém may mắn ở Mái ấm chùa Kỳ Quang II – Gò Vấp.

Ở Maple Bear, các con không chỉ được học tiếng Anh, học kỹ năng, học ứng xử… thông qua các hoạt động vui chơi; mà các con còn được học cách để “chia sẻ”, để “lan tỏa” yêu thương đến những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình. Đây cũng là một trong những hoạt động thường được trường tổ chức. Thậm chí, rất nhiều ba mẹ cũng đã góp thêm những phần quà nhỏ xinh như gấu bông, tập vở để cùng các con tặng các bạn.

Các con chuẩn bị vào mái ấm để gặp các bạn

Các bạn nhỏ chào nhau đi nào…

Mau chóng “nhập hội” thôi nào…

Sáng nay, các bạn đã cùng nhau chơi, cùng nhau hát thật vui. Các bạn nhỏ Maple Bear cũng đã chuẩn bị rất nhiều món quà tuy nhỏ nhưng bạn nào ở mái ấm cũng thích. Vì các bạn hiểu, “tụi nhỏ chúng ta” thích gì mà, đúng không nào?

Mời các bạn ở mái ấm hát 1 bài nào

Chúng ta cùng chơi trò chơi nhé!

“Mình tặng bạn món quà này!”

Quà và cả bong bóng nữa nha

“Khui quà ngay nào!”

“Chúng tớ còn muốn chơi nữa, nhưng buồn ngủ rồi, về thôi!”

Ngoài ra, đại diện của trường Mầm non Canada Maple Bear cũng thay mặt trường gửi tặng mái ấm 30.000.000 đồng, nhằm giúp mái ấm có thêm kinh phí để lo cho cuộc sống của các bé mồ côi và tàn tật đang nương tựa tại đây.

Kết thúc chuyến đi, các bạn nhỏ của Mapple Bear đã có thêm nhiều trải nghiệm mới về cuộc sống ở xung quanh mình, và thêm yêu thương cũng như sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn bằng cách riêng của mình.