Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Bé Mầm non Canada Maple Bear sẵn sàng tâm lý trước khi vào lớp 1

11/04/2018

Vào lớp 1, bé sẽ bước vào một môi trường mới, với nhiều thay đổi lớn. Ba mẹ đã nghĩ đến việc chuẩn bị tâm lý cho con? Ba mẹ an tâm nhé! Maple Bear đã giúp bé phần nào sẵn sàng!

Ba mẹ biết không, khác hẳn với môi trường tự do, thoải mái ở lớp mẫu giáo; khi bước vào lớp 1, con cái của chúng ta sẽ phải “đối mặt” với nhiều nỗi sợ hãi: Thầy cô mới, bạn bè mới, môi trường mới, quy tắc mới, bài học mới… Vì vậy, thay vì học chữ, các chuyên gia cho rằng ba mẹ cần chú ý rèn luyện thể chất và tâm lý cho bé. Bằng cách nào? Ba mẹ hãy cho bé làm quen với trường mới, với sách vở, rèn luyện tính tập trung của con, tạo hứng thú cho con khi ngồi vào bàn học với lời khen, hay phần thưởng nào đó… để bé tự tin vào lớp 1.

Để hỗ trợ các bậc phụ huynh và cả các bé, trường Mầm non Canada Maple Bear đã tổ chức cho các bé đi tham quan trường Australia International School (AIS) – đây là một trong những ngôi trường được xem là lựa chọn hàng đầu cho ba mẹ khi bé bước vào lớp 1.

Một ngày của học sinh lớp 1 sẽ bao gồm những hoạt động  gì? Ba mẹ hãy cùng theo chân các con với những trải nghiệm thú vị này nhé!

Chúng ta cùng xếp hàng trật tự để không bị lạc nhé!

Các bé đang được giới thiệu về các dụng cụ âm nhạc truyền thống của Việt Nam.

Bé hào hứng trải nghiệm màn gõ trống sôi động cùng các bạn. Thật vui phải không nào?

Bé hát, múa và tham gia trò chơi cùng giáo viên.

Chúng ta cùng tham quan thư viện nào!

Các con thích cuốn sách nào nhất?

Bé cùng giáo viên nước ngoài thảo luận về chủ đề ưa thích.

Thành quả của con với đề tài “Con sâu của em”!

Các con rất tập trung với tác phẩm của mình!

Các con chủ động lựa chọn và nhận phần ăn trưa của mình.

Thông qua hoạt động này, Mầm Non Canada Maple Bear đã giúp cho các bé sẵn sàng về mặt tâm lý trước khi bước vào lớp 1. Hy vọng với sự hỗ trợ này, các bé sẽ thành công hơn khi vào môi trường mới.