Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

4 lĩnh vực trẻ được phát triển toàn diện tại mầm non Canada Maple Bear

06/07/2018

Ngày nay, đối với lứa tuổi mầm non, mối quan tâm của phụ huynh không chỉ dừng lại ở khía cạnh an toàn, dinh dưỡng và thể chất của bé – mà nó đang được mở rộng hơn, đặc biệt là quan tâm đến sự phát triển cho trẻ để chuẩn bị hành trang cho tương lai. Vậy, ở Mầm non Canada Maple Bear, trẻ được phát triển toàn diện ở kỹ năng nào và đến mức nào?

Ngôn ngữ và giao tiếp (Nghe -nói-đọc-viết)

Mầm non được xem là cái nôi giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, là môi trường đầu tiên tác động trực tiếp đến quá trình phát triển toàn vẹn nhân cách và ngôn ngữ của trẻ. Ở Maple Bear, các giáo viên cung cấp cho trẻ một vốn từ phong phú, dạy trẻ phát âm chuẩn. Khi hướng dẫn trẻ tham gia vào hoạt động ngôn ngữ, với phương pháp giảng dạy của mình, thầy cô phát huy được tính tích cực, tạo điều kiện cho trẻ được luyên tập khả năng nói, phát âm chính xác, sử dụng từ đúng để diễn đạt ý nghĩ của mình trong các tình huống khác nhau của hoạt động ngôn ngữ…

Mầm non quốc tế Maple Bear

Trẻ tự tin với ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp của bản thân

Kiến thức tổng quan và phát triển thể chất

Tại trường mầm non Canada Maple Bear, trẻ được cung cấp kiến thức tổng quan từ lý thuyết đến thực hành. Không chỉ được “học lý thuyết” thông qua các hoạt động tại lớp, trẻ còn được tiếp xúc với rất nhiều hoạt động thực tế bên ngoài và “thực hành” lý thuyết một cách sinh động nhất. Ngoài ra, các hoạt động giáo dục thể chất tổng thể như bơi lội, thể dục… tại trường nhằm tăng cường sự phối hợp giữa các kỹ năng vận động tinh và vận động thô ở trẻ mầm non.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear

Trẻ được phát triển thể chất một cách tối đa khi học tại Mầm non Canada Maple Bear

Phát triển kỹ năng cá nhân và kỹ năng xã hội

Bước ra khỏi mái nhà Maple Bear, trẻ nhận thức được mình là ai và mình có thể làm gì, thấu hiểu bản thân trong mối tương quan với những người khác, biết cách kế bạn và hiểu về các quy tắc xã hội cũng như cách đối xử với mọi người xung quanh. Đặc biệt, trẻ có thể nhìn nhận được cảm xúc của bản thân cũng như của người khác, và có lòng cảm thông để đánh giá sự vật – sự việc từ góc nhìn của người khác.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear

Trẻ tự tin với những kỹ năng mềm được học tại Mầm non Canada Maple Bear

Định hình nhân cách và khuyến khích hành vi tích cực ở trẻ

Bên cạnh kiến thức, đối với trẻ nhỏ, phát triển tình cảm xã hội lành mạnh có vai trò vô cùng quan trọng. Tại trường Mầm non Canada Maple Bear, trẻ sẽ được phát triển những hành vi tích cực như chia sẻ, quan tâm, đồng cảm, xếp hàng theo thứ tự, tôn trọng và có tinh thần trách nhiệm… Trẻ được tương tác với bạn bè, giáo viên trong môi trường giáo dục đầy yêu thương.

Trường mầm non quốc tế Maple Bear

Trẻ được học cách sẻ chia với người khác tại mầm non Canada Maple Bear

Với chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada, Maple Bear xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: Trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, cũng như cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn.

Bạn đang tìm kiếm một môi trường hoàn hảo cho bước khởi đầu đầu tiên của trẻ? Hãy tìm hiểu Mầm non Canada Maple Bear!

Đăng ký tham quan trường tại các cơ sở ở TPHCM:

📌 CAO ỐC HORIZON QUẬN 1

Tầng 2, 214 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1

(028) 3526 8833

📌 MẦM NON MAPLE BEAR QUẬN 3

61 Cao Thắng, Phường 4, Q. 3

(028) 3832 8488

📌 FLEMINGTON QUẬN 11

Tầng 2, 182 Lê Đại Hành, P.15, Q.11

(028) 3962 1218

📌 SAIGON MALL GÒ VẤP

Tầng 1, 2A Phan Văn Trị, P.10, Q. Gò Vấp

(028) 3622 2369