Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Kể từ 1970, giáo dục Canada chính thức trở thành nền giáo dục song ngữ (Anh và Pháp). Canada là nước đi đầu trong lãnh vực giáo dục với mức đầu tư 8% trên tổng GDP vào giáo dục và vào công tác duy trì chất lượng giảng dạy bằng việc sử dụng giáo viên chất lượng với các trang thiết bị hiện đại cho phòng học. Do đó, học sinh Canada trong vòng 10 năm nay đã rất thành công trong Chương trình đánh giá học sinh Quốc Tế (PISA) được thực hiện mỗi 3 năm.

Trong năm 2009, PISA xếp Canada vào hàng thứ 3 trong số các nước thành viên OECD (Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế) về kỹ năng Đọc và hàng thứ 5 về Toán và Khoa học. Còn trong số các quốc giá nói tiếng Anh, Canada dẫn đầu về kỹ năng Đọc và Toán và đứng hàng thứ 2 về Khoa học

Trong năm 2012, so với các quốc gia nói tiếng Anh khác, Canada tiếp tục duy trì thứ hạng cao của mình trong cả 3 lĩnh vực trên.

Canada PISAs Performance | Create Infographics

 

Mục tiêu của Maple Bear trở thành trường mầm non chất lượng tốt tại hà nội

Trường mầm non Canada Maple Bear sử dụng chương trình giáo dục mầm non tiên tiến được xây dựng bởi các chuyên gia giáo dục Canada. Chương trình xây dựng một nền tảng vững chắc về mọi khía cạnh phát triển của trẻ trong độ tuổi mầm non: trí tuệ, sáng tạo, tình cảm, xã hội và thể chất, cũng như cung cấp một nền tảng vững chắc cho việc học tập hiệu quả hơn luôn là trường mầm non chất lượng tốt tại hà nội hiện nay.

Chương trình giáo dục của Canada chỉ sử dụng các phương pháp giảng dạy đã được chứng minh hiệu quả. Nền tảng của chương trình đào tạo của trường mầm non  Maple Bear được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn canada để trở thành trường mầm non chất lượng tốt tại hà nội .

Chương trình đánh giá học sinh Quốc Tế (PISA)

PISA (Programme for International Students Assessment), chương trình đánh giá học sinh quốc tế, là dự án được triển khai ở các trường công và dân lập với mục đích kiểm tra, đánh giá và so sánh học sinh ở độ tuổi 15 giữa nhiều quốc gia trong 3 lĩnh vực: toán, đọc hiểu và khoa học. Mục đích của dự án là đưa ra các chỉ số về tính hiệu quả của hệ thống giáo dục. PISA đánh giá khả năng của học sinh trong việc phân tích, tư duy, xử lý tình huống bằng cách áp dụng các kiến thức và kỹ năng đã học được.