Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Giáo dục toàn cầu

Trường mầm non Canada Maple Bear được phát triển từ hệ thống giáo dục Maple Bear toàn cầu, với hơn 180 trường ở 11 quốc gia trên thế giới như Brazil, Ấn Độ, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc…

Chất lượng giáo dục Canada

Chương trình của Maple Bear tuân theo chuẩn chương trình giáo dục mầm non của Canada, quốc gia có chất lượng giáo dục hàng đầu trên thế giới. Maple Bear là trường mầm non đầu tiên mua bản quyền Giáo trình mầm non Maple Bear từ Canada và được kiểm định chất lượng chặt chẽ hằng năm từ hệ thống giáo dục Maple Bear Canada.

An toàn về tinh thần và thể chất

Bằng việc áp dụng phương pháp giáo dục mang tên “Phương pháp tốt nhất” của quốc gia Canada, trẻ được học trong môi trường an toàn và yêu thương, Giáo viên làm việc với trái tim và lòng yêu thương trẻ.

Khả năng song ngữ ưu việt

Với phương pháp “Immersion” (“Nhúng ngôn ngữ”), Maple Bear không chỉ đơn thuần giảng dạy một ngôn ngữ thứ hai mà đội ngũ giáo viên còn dạy cho trẻ cách học và tư duy linh hoạt bằng cả hai ngôn ngữ việc cho con học song ngữ từ bé là điều cần thiết

Phát triển trẻ toàn diện

Ngoài nội dung giáo dục, chương trình mở rộng phát triển kỹ năng xã hội, tình cảm, thể chất, sáng tạo, nghệ thuật cho trẻ thông qua các hoạt động hàng ngày.

Khởi đầu vượt trội

Học sinh tốt nghiệp từ Maple Bear được trang bị các kỹ năng và kiến thúc cần thiết để theo học thành công ở các trường công lập, dân lập hay quốc tế. Học sinh có khởi đầu vượt trội ở bậc tiểu học về kỹ năng học tập, xã hội, đặc biệt về khả năng ngôn ngữ tiếng Anh.

24/7

Trường hoạt động quanh năm, thời gian học phù hợp với thời gian làm việc của phụ huynh và có nhiều chương trình phù hợp với nhu cầu của phụ huynh.

Tỉ lệ học sinh thấp

Lớp học có tỉ lệ học sinh thấp, cơ sở vật chất thiết kế theo chuẩn hệ thống giáo dục Maple Bear Canada giúp giáo viên có nhiều tương tác cá nhân với học sinh và đáp ứng phong cách học tập của từng trẻ và phát triển tối đa tiềm năng của trẻ.

Giáo viên đạt chuẩn

Giáo viên được định kỳ đào tạo về Phương pháp giáo dục của Maple Bear. Ngoài ra, hệ thống giáo dục Maple Bear Canada kiểm định chất lượng giáo viên định kỳ và cung cấp đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu cho giáo viên