Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

Cho con học tiếng Anh từ bé

Với những bài học sinh động và vui vẻ. Cho con học tiếng anh từ bé là điều các bậc phụ huynh rất chú trọng học là sao ? học thế nào ? là những câu hỏi được đặt ra, các mẹ yên tại việc bé được tiếp xúc với những ngôn ngữ mới rất tốt cho bé giúp tư duy và phát triển kĩ năng song ngữ vượt trội của bé . Chương trình học và phương pháp giảng dạy là đều tất yếu .

Chương trình đào tạo tại trường mầm non Canada Maple Bear sử dụng giáo trình và phương pháp tích hợp. Các môn học không bị rời rạc mà chúng bổ sung cho nhau trong các chủ điểm. Bằng cách này, những khái niệm mới được giảng dạy thông qua các hoạt động đã được hoạch định sẵn cho từng nhóm nhỏ hoặc cho toàn lớp.

Theo phương pháp dạy ngôn ngữ thứ hai truyền thống, ngôn ngữ là đối tượng tập trung cần nhắm đến; còn trong phương pháp Immersion – nhúng ngôn ngữ, đối tượng tập trung không phải là ở ngôn ngữ nữa mà là ở nội dung mà ngôn ngữ đó truyền tải, hay nói cách khác, ngôn ngữ chỉ là công cụ để giao tiếp và giảng dạy nội dung. Cách giao tiếp thực như thế sẽ giúp bé học tiếp và cận ngôn ngữ thứ hai tương tự như cách mà bé tiếp cận tiếng mẹ đẻ cho con học tiếng anh từ bé là điều cần thiết.

Bé có khả năng song ngữ có nhiều lựa chọn nghề nghiệp rộng mở hơn, trong và ngoài nước. Hàng ngàn doanh nghiệp hoạt động sử dụng nhiều hơn một ngôn ngữ – như các công ty hàng không, xuất nhập khẩu và các công ty quốc tế khác yêu cầu phải có kỹ năng dùng ngôn ngữ thứ hai cũng như hiểu biết về văn hóa.