Bạn đang ở: Tp. Hồ Chí Minh

(8428) 3526 8833(8428) 3962 1218(8428) 36 222 369

Tinh hoa giáo dục Canada cho tương lai toàn cầu‏

CHÀO ĐÓN CHỦ TỊCH MAPLE BEAR TOÀN CẦU – RODNEY ĐẾN VỚI MAPLE BEAR VIỆT NAM

25/01/2018

Ngày 21/01/2018 vừa qua là một này rất đặc biệt với các em học sinh và giáo viên tại Hệ thống giáo dục Quốc tế Citysmart nói chung và chương trình mầm non Canada Maple Bear nói riêng khi hân hạnh được đón tiếp ngài Rodney Briggs, chủ tịch và đồng thời là nhà sáng lập Maple Bear toàn cầu.

Ngài Rodney bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi khi gặp gỡ các em học sinh và quý phụ Huynh tại Maple Bear Việt Nam. Ngài đánh giá rất cao những giá trị ưu việt mà Maple Bear Việt Nam đã và đang mang lại cho các em học sinh của mình trong suốt gần 10 năm qua.

Maple Bear Việt Nam thuộc tổ chức Giáo dục Maple Bear toàn cầu, với môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung cùng các phương pháp giáo dục hiện đại từ Canada được phát triển bởi các chuyên gia tâm lý giáo dục độ tuổi mầm non, Maple Bear Việt Nam đã và đang là một sự lựa chọn hàng đầu cho quý phụ huynh Việt Nam về giáo dục sớm và giáo dục song ngữ.

Trong buổi gặp gỡ thân mật lần này, Phụ Huynh học sinh có cơ hội tương tác trao đổi ngài Rodney đã chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm của ông về tầm quan trọng của Giáo dục sớm, phương châm của nền giáo dục Canada và những lời khuyên rất hữu ích về giáo dục song ngữ dành cho trẻ em Việt Nam.

Một vài hình ảnh đáng nhớ trong buổi chia sẻ của ngài Rodney.

Ngài Rodney cùng Ban Lãnh Đạo trường Maple Bear

Phụ Huynh cùng trao đổi các phương pháp giáo dục ưu việt từ Canada

Bà Lisa – Giám Đốc Học Thuật Hệ Thống CitySmart cùng trao đổi cùng Ngài Rodney

Ngài Rodney cùng học với các bạn nhỏ Maple Bear Việt Nam

Link facebook: https://www.facebook.com/MapleBearGlobalSchools/posts/1268609996573861